Hỗ trợ trực tuyến

Hội KTS:

Cty Kiến Trúc:

Webmaster:

(+84) 63 3 821 379

toammotthoicuacapsaochangvang1

Tổ ấm một thời của cặp sao "Chạng vạng"

Biệt thự ở Bel Air - LA là nơi chứng kiến tình yêu của Robert và Kristen thăng hoa cho đến khi mối tình tan vỡ.

xem chi tiết
gocnhacuacasicamvanngaytet3

Góc nhà của ca sĩ Cẩm Vân ngày Tết

Giản dị, tươi vui nhưng không kém phần trang nghiêm là cách bày trí nhà cửa đón Tết của gia đình Cẩm Vân - Khắc Triệu từ nhiều năm nay.

tandungthangcu10

Thang cũ và những ý tưởng tận dụng thú vị

Những chiếc thang cũ không còn dùng đến với chức năng chính của nó nhưng vẫn có thể góp phần tạo nên nét đẹp duyên dáng và ấn tượng cho ngôi nhà của bạn với những ý tưởng tận dụng thú ...

quacauphale

Cầu pha lê mang may mắn vào nhà

Để tăng cường năng lượng cho hướng Tây Nam hay bất cứ khu vực nào khác trong nhà, nếu không thể tận dụng ánh sáng tự nhiên, bạn có thể treo cầu pha lê dọc theo cửa sổ.

Nhaduyendangvoihienche1

Nhà duyên dáng với hiên che

Hiên được cấu tạo là một phần của ngôi nhà nhưng không có tường ngăn, chỉ có mái che nắng, che mưa, là khoảng đệm duyên dáng giữa trong và ngoài nhà.

BruceWillis2

Rao bán nhà 15 triệu USD của Bruce Willis

Nhà của những người nổi tiếng luôn thu hút sự chú ý khi được ra bán trên thị trường. Thế nên không ngạc nhiên gì khi đồng loạt báo chí cùng đưa tin diễn viên Mỹ Bruce Willis quyết định bán ...

MichaelJackson6

Chiêm ngưỡng căn hộ sang trọng Michael Jackson tạ thế

Tất cả vận dụng trong căn nhà Michael Jackson sống từ tháng 12.2008 đến lúc qua đời sẽ được bán đấu giá vào ngày 17.12.2011 ở Los Angeles.

Kientaosanvuonhaihoaphongthuy1

Kiến tạo sân vườn hài hoà phong thuỷ

Một khu vườn hoàn hảo là sự kết hợp tổng thể của mỗi công trình kiến trúc như non bộ, tiểu cảnh, cổng, hàng rào….ở từng khu vực sẽ đem đến những nguồn năng lượng riêng Dương khí hoặc ...

dinhthu5

Ngắm dinh thự của các nguyên thủ quốc gia

Không chỉ là văn phòng của các nguyên thủ quốc gia, Nhà Xanh (Hàn Quốc), Nhà Trắng (Mỹ) hay điện Élysée (Pháp)...còn là điểm tham quan hấp dẫn mà du khách không thể bỏ qua.

Baitrikhonggianchocanhonho1

Bài trí không gian cho căn hộ nhỏ

Bạn đang sống trong căn hộ có diện tích nhỏ hẹp. Cách bài trí hiệu quả dưới đây sẽ giúp bạn có một không gian sinh hoạt gọn gàng, ngăn nắp.

Gaddafi4

Cận cảnh cuộc sống xa xỉ của nhà Gaddafi

Những ngôi nhà trị giá hàng chục triệu đô, những dinh thự xa hoa, đẹp lung linh trên bờ biển... đó là cuộc đời xa xỉ mà Đại tá Gaddafi đã trải qua.

<< << ...4 5 6 7 ...>> >>
Quay lại