Hỗ trợ trực tuyến

Hội KTS:

Cty Kiến Trúc:

Webmaster:

(+84) 63 3 821 379

san_go

Sản phẩm sàn gỗ sinh thái (gỗ trấu) siêu chịu nước

Trên thị trường hiện nay, xuất hiện các sản phẩm mặt bàn và mặt ghế, sản phẩm nội thất được kết hợp giữa composite sợi thủy tinh và gỗ trấu (hoàn toàn từ vỏ trấu phế liệu) đã dần thay thế gỗ tự nhiên.

 

 

Ưu điểm của sản phẩm composite này là khả năng kháng nước rất cao (đã được thử nghiệm ngâm trong môi trường nước biển), không bị trương nở như các loại gỗ khác, độ ổn định kích thước tốt, độ bền cơ học cao, giá thành hạ, khả năng trang trí bề mặt rất tốt… Đây là ưu điểm của loại gỗ trấu so với các loại gỗ MDF hoặc ván Okal nhờ bản chất của vỏ trấu. Hơn thế nữa, gỗ trấu không bị mối mọt và ẩm mốc. Gỗ trấu được tạo ra hoàn toàn từ 100% vỏ trấu xay ra từ hạt lúa, chính vì thế mà giá thành gỗ được làm từ vỏ trấu thấp hơn nhiều so với gỗ MDF chịu nước. Gỗ trấu kết hợp với vật liệu composite FRP dùng để làm các vách ngăn cách âm và cách nhiệt rất tốt, thích hợp cho các vùng có khí hậu ẩm mốc và vùng thường xuyên xảy ra lũ lụt nhờ khả năng kháng nước cao. Với những đặc tính chịu nước, độ cứng cao, gỗ trấu còn được đưa vào các vị trí như sàn nhà, sàn gỗ ngoài trời cho các nhà biệt thự, nhà nổi, sàn quán cafe… mà vẫn có thể đảm bảo được các yêu cầu mỹ thuật và độ an toàn cao. Việc ứng dụng vật liệu gỗ trấu vào trong sản phẩm composite rất hữu ích vì loại gỗ này có rất nhiều ưu điểm về cơ lý tính mà còn về vấn đề môi trường, giá thành.

Hiện tại, có nhiều Cty phân phối sản phẩm này trên thị trường. Khách hàng có thể liên hệ qua địa chỉ: SÀN GỖ TRUNG KIÊN; Điện thoại: 0988968706; Email: trungkienj@gmail.com; Website: sangotrau.wordpress.com

 

Theo Báo Xây dựng điện tử


Quay lại